Đội ngũ của chúng tôi

  • Đội ngũ đào tạo và tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo và chứng nhận bởi BSI.
  • Hệ thống đào tạo chuyên gia tư vấn của BSI gồm 5 cấp độ (5 Levels), từ thấp đến cao (từ cấp độ 1 đến cấp độ 5). Và theo quy chuẩn toàn cầu của BSI, để bảo đảm chất lượng tư vấn, Nhóm tư vấn triển khai BSC có thể gồm nhiều chuyên gia ở nhiều cấp độ khác nhau, nhưng người chủ trì dự án tư vấn cần phải đạt trình độ là “cấp độ 5” (cấp độ cao nhất).

Michael-Court.png

Tiến Sĩ Michael Court
- Chuyên gia Tư vấn Cao cấp (Senior Consultant, Cấp độ 5) của BSI
- Chuyên gia Tư vấn Trưởng (Chief Consultant) của BSV
 
Ts. Michael Court là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị, phát triển và thực thi chiến lược theo BSC. Ông đã có hơn 15 kinh nghiệm làm việc với hơn 100 tổ chức ở 15 quốc gia tại Châu Á và Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Papua New Guinea, Qatar, Bhutan và Mông Cổ. Ông cũng là Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Balanced Scorecard Australia.

Ông xuất thân là một nhà kinh tế học, là một trong những “khai quốc công thần” của KPMG Australia và Ngân hàng Dự trữ Australia. Ông từng giữ các vị trí quản trị cấp cao ở doanh nghiệp tư nhân lẫn tổ chức nhà nước, như CEO của Foundation SA, CEO của Mutual Community Health Services. Ông cũng là giảng viên cấp cao của bộ môn quản trị chiến lược cho Trường kinh doanh Quốc tế (International Graduate School of Business).

Ông tốt nghiệp MBA tại Đại học Washington (bang Washington, Hoa Kỳ) và tốt nghiệp bằng Tiến sỹ về Quản trị chiến lược đồng cấp bởi Trường Kinh tế London (LSE, Anh Quốc) và Đại học Flinders (Úc).

Allan_Fell.jpg

Tiến Sĩ. Alan Fell,
Balanced Scorecard Institute, USA
Balanced Scorecard Australia
Balanced Scorecard Việt Nam

 
TS. Alan là chuyên gia uy tín hàng đầu về Balanced Scorecard (BSC) đã được quốc tế công nhận với kiến thức sâu rộng về chuyên ngành Thực thi chiến lược. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm về quản lý hiệu suất, là một chuyên gia cao cấp, cũng như nhà tư vấn quản lý, chuyên gia đào tạo về lĩnh vực này.
 
Sau khi đã có được sự nghiệp thành công tại một ngân hàng thương mại lớn ở London – Anh Quốc, nơi mà ông đã sớm lãnh đạo quá trình ứng dụng BSC trong giai đoạn 1993- 1996, Ông đã trở thành một nhà tư vấn và huấn luyện về BSC, cũng như những lĩnh vực có liên quan trong suốt 15 năm qua. Chuyên môn của ông bao quát nhiều lĩnh vực kinh doanh, đồng thời ông có nhiều kinh nghiệm triển khai những hội thảo đào tạo, chương trình đào tạo theo yêu cầu, tư vấn quản lý về BSC và Thực thi chiến lược. Ông cũng là người chủ trì hơn 300 hội thảo ở Anh, Châu Âu, Nam Phi, Trung Đông, Đông Á và Đông Nam Á.
 
Kinh nghiệm về Scorecard của Alan trải rộng trên nhiều lĩnh vực và loại hình doanh nghiệp, bao gồm các công ty gia đình, tư nhân và doanh nghiệp nhà nước. Ông có phương pháp tiếp cận trực tiếp trong các hoạt động tư vấn và đào tạo, tập trung cao nhất vào việc giúp các tổ chức cải thiện tình hình, duy trì hoạt động kinh doanh chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp kiến thức.

Dinh_Viet_Lan.jpg

Ông Đinh Việt Lân
- Chuyên gia Tư vấn (Consultant) của BSV được chứng nhận bởi BSI Hoa Kỳ
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn và đào tạo, ông Đinh Việt Lân được biết đến như một chuyên gia tư vấn, đào tạo với trình độ chuyên môn cao cấp, có khả năng giúp khách hàng đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Đam mê sự nghiệp của ông là cùng các nhà lãnh đạo và đội ngũ của họ nâng cao hiệu quả làm việc đội nhóm, giải quyết các khó khăn ở cấp tổ chức, và phát triển một doanh nghiệp bền vững.

Ông có những kinh nghiệm chuyên sâu về phát triển năng lực lãnh đạo, quản trị nhân sự, và có khả năng thiết kế những giải pháp “may đo” phù hợp cho khách hàng.

Chuyên môn của ông bao gồm hướng dẫn khách hàng hình thành ý tưởng, thiết kế và thực hiện các khung năng lực. Quản trị sự thay đổi cũng là một thế mạnh của ông bên cạnh một thế mạnh khác là xác định yêu cầu cụ thể của khách hàng và điều chỉnh các chương trình một cách phù hợp nhất.

Ông coi trọng sự chính trực, nhờ đó, đã phát triển cho mình những kỹ năng truyền thông, giao tiếp, ứng xử xuất sắc, đặc biệt là trong việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ tin cậy. Những giải pháp tư vấn và đào tạo của ông luôn giúp người học tràn đầy năng lượng và giàu động lực. Ông cũng tham gia tư vấn xây dựng hệ thống Balanced Scorecard và văn hóa tổ chức cho khách hàng.

Ông là Chuyên gia tư vấn cao cấp đồng thời cũng là Trưởng Đại diện Văn phòng của Trường Doanh nhân PACE tại Hà Nội. Trước đây, ông từng là chuyên tư vấn nhân sự và chuyên gia đào tạo của Vietnam Business Solution Co. và Tower Watson Việt Nam.

Ông có nhiều kinh nghiệm tham gia tư vấn xây dựng Hệ thống Balanced Scorecard và văn hóa tổ chức. Ông cũng tham gia tư vấn xây dựng đội ngũ, đo lường hiệu quả, và xây dựng khung năng lực. Động lực làm việc của ông chính là mang lại những giá trị cốt yếu nhất cho khách hàng trong tất cả dự án mà ông tham gia.

Ông có kinh nghiệm làm việc với khách hàng thuộc đa dạng ngành nghề trên khắp Việt Nam, bao gồm nhiều công ty đa quốc gia và các tập đoàn lớn như Nestle, Pepsico Vietnam, La Vie, Merck, Roche, Pfizer, KPMG, Holcim, Samsung, Siemens, Misui, Piaggio và Manulife.

Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trung tâm Quản lý Pháp Việt (CFVG) và rất nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp về đào tạo, huấn luyện và tư vấn. Ông được chứng nhận từ SHL Occupational Personality Questionnaire (OPQ), là giảng viên chính thức được chứng nhận của tổ chức Franklin Covey, và là Chuyên gia Quản trị Nhân sự Cao cấp (SHRM – SCP) được Hiệp hội Nhân sự Thế giới (có trụ sở đặt tại Hoa kỳ) công nhận.

nguyennhathung.jpg

Ông Nguyễn Nhựt Hưng
- Chuyên gia Tư vấn (Consultant) của BSV được chứng nhận bởi BSI Hoa Kỳ
 
Ông là chuyên gia tư vấn và huấn luyện chuyên nghiệp với niềm đam mê là mang lại các giải pháp khả thi để nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng suất cho các cá nhân và tổ chức. Ở ông có sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề một cách mạnh mẽ, và kinh nghiệm phong phú trong quản lý, bán hàng và tiếp thị. Những yếu tố này, cùng với hiểu biết chuyên sâu về quản trị chiến lược, cho phép ông đánh giá và có thể hiểu rõ mục tiêu cũng như kỳ vọng của khách hàng, từ đó có tầm nhìn sâu rộng đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng và có thể đề xuất giải pháp hiệu quả, chiến lược phù hợp để triển khai trong thực tế và đạt được kết quả như mong muốn.

Ông có 10 năm kinh nghiệm ở vị trí Tổng Giám đốc của Asia Biogas Việt Nam và từng là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức JSC.

Ông có 11 năm kinh nghiệm ở các vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị tại các công ty nước ngoài trong ngành điện tử và quảng cáo. 

Với chiều sâu về kinh nghiệm thực tế kết hợp với vốn hiểu biết phong phú, sự nhạy bén và xuất sắc trong việc giải quyết vấn đề, ông có thể mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn cầu tốt nhất về phương pháp Balanced Scorecard, nhằm đáp ứng, hay thậm chí là vượt trội so với mong đợi của khách hàng.

Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị Chiến lược tại Học Viện Quản Lý Quốc tế Maasstricht Hà Lan và tốt nghiệp chuyên ngành Cử nhân Kinh tế tại Đại Học Ngoại Thương Hà Nội.  

Nguyen-chi-binh.png

Mr. Nguyen Chi Binh,
Chuyên gia tư vấn Balanced Scorecard Việt Nam
 
Ông Nguyễn Chí Bình là chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực về chiến lược, lãnh đạo, quản lý, bán hàng và tiếp thị. Ông có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, dễ dàng liên hệ với các chuyên môn về quản trị, điều hành doanh nghiệp ở nhiều cấp độ khác nhau. Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc với khách hàng rất đa dạng, từ các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp nước ngoài, đến các tập đoàn trong lớn thuộc những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, nhằm phát triển tiềm năng của họ một cách hiệu quả nhất.
 
Ông đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong vai trò giám đốc bán hàng và tiếp thị của một số tập đoàn đa quốc gia, như Mercedes-Benz, trong hơn 10 năm.
 
Ông có bằng MBA từ Đại học Brussels Liberty, Bỉ. Ông cũng là cựu học viên của chương trình Đào tạo Quản lý & Lãnh đạo tại Harvard Business School (HBS) và Chương trình Quản lý Chiến lược bán hàng tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).
 
Ông hiện là chuyên gia tư vấn và huấn luyện tại Trường Doanh nhân PACE và Balanced Scorecard Việt Nam.

 

 

 

go top